Thursday, November 29, 2018

Who is Jesus? Chapter 39 Jesus speaks about two weddings


         
             To View Chapter 38 on YouTube Click Here
Who is Jesus?  Chapter 39  Jesus speaks about two weddings

Matthew 22 and also in chapter 25; Jesus told  two parables about a wedding.  His stories always had a deeper meaning.  See if you can understand and realize the answer to the question even before the question is asked.

Crowds gathered to hear Jesus, and as always there were the chief priests and scribes who listened with anger because they knew he was referring to them in many of his parables,  And although they were wanting to arrest him, they feared the crowds, because the people counted Jesus to be a prophet.


The first story Jesus told was "The Parable of the Wedding Feast."   There was much interest about the kingdom of heaven so Jesus was again speaking to the people in parables, saying,  “The kingdom of heaven may be compared to a king who gave a wedding feast for his son, and sent his servants to remind those who were invited to the wedding feast, that today is the time to come, but they paid no attention.

Again he sent other servants, saying, ‘Tell those who are invited, “See, I have prepared my dinner, my oxen and my fat calves have been slaughtered, and everything is ready. Come to the wedding feast.”’ But they were too busy to heed the Kings invitation and went off, one to his farm, another to his business, while the rest seized his servants, treated them shamefully, and killed them. 

This exceedingly angered the king, and he sent his troops and destroyed those murderers and burned their city. 

Then he said to his servants, ‘The wedding feast is ready, but those invited were not worthy.  Go therefore to the main roads and invite to the wedding feast as many as you find.’  So the servants went out into the roads and gathered all whom they found, both bad and good. So the wedding hall was filled with guests, each dressed in the wonderful wedding clothes the king had so freely provided.  

 “But when the king came in to look at the guests, he saw there a man who had no wedding garment.  And he said to him, ‘Friend, how did you get in here without a wedding garment?’

And the man was without excuse but he refused to answer the king because he was proud and stubborn wanting to do his own thing.  Then the king said to the attendants, ‘Bind him hand and foot and toss him into the outer darkness. In that place there will be weeping and gnashing of teeth.’  For many are called, but few are chosen.”    


In this story, the fact is we all have been invited, but we have a choice to decide to receive Jesus and to be present in that great celebration in heaven. 

It is a wise person who knows better than to turn down the heavenly invitation.  Our own goodness is as filthy rags in God's sight.  We cannot come to God any other way but the way He has lined out for us to follow.  We must be willing to lay aside our own will and to accept the garment of salvation and be clothed in the Righteousness of Christ.

* * * *

Jesus told another parable about a wedding and the Ten Virgins who were invited. 
He began by saying;  “Then the kingdom of heaven will be like ten virgins who took their lamps and went to meet the bridegroom.  Five of them were foolish, and five were wise.  For when the foolish took their lamps, they took no extra oil with them, but the wise took additional flasks of oil with their lamps. 

Because the bridegroom was delayed, they all became drowsy and decided to take a nap.  But at midnight there was a cry, ‘Here is the bridegroom! Come out to meet him.’  

Then all those virgins quickly rose up and trimmed their lamps.  And the foolish said to the wise, ‘Give us some of your oil, for our lamps are going out.’ 

But the wise answered, saying, ‘We cannot do that because there will not be enough for us and for you, go find the sellers of oil and buy for yourselves.’ 

And while they were going to buy, the bridegroom came, and those who were ready went in with him to the marriage feast, and the door was shut.  

Afterward the other virgins came also, saying, ‘Lord, lord, open to us.’  But he answered, ‘Truly, I say to you, I do not know you.’   Watch therefore, for you don't know the day or the hour when the bridegroom will come.

In this story, the fact is even those who are willing to come to the celebration, must keep the fresh oil of the holy Spirit burning in their spirit.  

Ephesians 5:18  Be ever filled with the Holy Spirit.

29 comments:

Karen said...

Thank you for sharing Jesus' parables. I pray that you have a blessed day.

Unknown said...

All have the opportunity, but free will is a double edged sword for those that don't accept our Father's invitation...

David C Brown said...

How great God's invitation is in Christ!

Wise Hearted said...

Great sermon Hazel...keep giving out the Word sister...the world needs it.

Twinkle said...

Nice post. It is really interesting. Thanks for sharing the post!
Web Design Company in Tuticorin | Domain Name Registration In India
Web Design Company In India | Digital Marketing Company in India
PPC Services in India

عبده العمراوى said...
شركة مكافحة حشرات بالقطيف
شركة تسليك مجارى بالطيف
شركة تنظيف بيارات بالقطيف
شركة تنظيف بيوت بالجبيل
شركة تنظيف مجالس بالجبيل
شركة المثالية لتنظيف الفلل بالاحساء
شركة المثالية لتنظيف المنازل بالاحساء
شركة المثالية لتنظيف الشقق بالاحساء
شركة مكافحة العتة والنامس والوزغ بالقطيف
شركة مكافحة العتة والنامس والوزغ بالخفجى
شركة مكافحة العتة والنامس والوزغ بالخبر

Nguyễn Quân said...

Những nhà nhân sự luôn là những người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa và tuyển dụng các ứng viên. Với rất nhiều lần tuyển dụng họ đều rút ra được những vấn đề mà các ứng viên còn tồn đọng. Vậy những kiểu ứng viên tìm việc làm tại nhà nào thường hay gặp nhất khi mỗi đợt tuyển dụng bắt đầu.
Kiểu ứng viên thứ nhất: Biết mình ở vị trí nào.
Chỉ bằng một câu hỏi: "Vì sao bạn muốn làm việc tại công ty tôi?", những ứng viên thuộc kiểu này sẽ có những câu trả lời khiến nhà tuyển dụng vô cùng hài lòng. Khác với những câu trả lời thông thường hay gặp như: tìm kiếm thông tin qua mạng hay được người quen giới thiệu. Những ứng viên này sẽ dựa trên những thành tích mà công ty đã đạt được để thể hiện mong muốn được làm việc tại một nơi lý tưởng giúp họ phát huy hết khả năng của mình.
Kiểu ứng viên thứ hai: tự ti
Với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng họ sẽ rất dễ có thể biết được kiểu ứng viên thứ 2 này chỉ thông qua những hành động, cử chỉ. Theo chia sẻ có những ứng viên đến từ thuộc kiểu thứ 2 sẽ thường bị mất bình tĩnh, luống cuống khi gặp nhà tuyển dụng. Trước những câu hỏi nhà tuyển dụng đưa ra những người này thường sẽ ngập ngừng, trả lời không đúng trọng tâm và thường không dám nhìn trực diện người phỏng vấn.
Có thể trong những ứng viên này có những người có năng lực, có kiến thức, nhưng chính sự tự ti khiến họ không thể hiện được bản thân mình trước nhà tuyển dụng. Chính sự tự ti ấy đã tạo thành vật cản khiến họ khó thành công trong việc ứng tuyển tìm việc làm cần thơ.
Kiểu ứng viên thứ ba: Tự kiêu, thiếu khiêm tốn
Những người thuộc kiểu ứng viên thứ ba này sẽ luôn gặp thất bại khi đi ứng tuyển. Tự tin là điều rất cần thiết nhưng tự tin quá dẫn đến tự kiêu luôn cho mình là giởi nhất chính là vật cản khiến họ không được trọng dụng. Thậm chí những người thuộc kiểu người này sẽ không biết tìm hiểu trước về công ty, cho rằng bản thân họ giỏi nên sẽ chắc chắn được nhận.
Mọi thứ cứ bàn chùn như thế cho tới khi đàm phán lương, khí thế tự tin lại lên cao không điểm dừng. Họ sẵn sàng nói: thấp nhất là ... với giọng điệu vô cùng hách dịch. Dường như với những gì đã kể ra trong tạo cv xin việc thì họ xứng đáng nhận được mức lương thấp nhất cũng phải "dày" hơn người khác thì phải.

Hoàng Quyên said...

Digital marketing tuyển dụng cụ thể những vị trí như là:

Nhân viên thiết kế,
Nhân viên SEO,
Nhân viên xây dựng kế hoạch digital marketing,
Nhân viên chạy quảng cáo,
Marketing Executive
Nhân viên Sale Marketing Online
copywriter...

Để có thể đảm nhận công việc liên quan tới hàng loạt chiến lược tiếp thị bằng digital, ứng viên được yêu cầu nắm rõ cách thức tiếp thị cơ bản, có năng lực đo lường và phân tích, liên tục tương tác với người tiêu dùng, đảm bảo sự cập nhật, biến đổi không ngừng, giữ được cái "mới".

tuyển dụng nhân viên marketing thường đòi hỏi ứng viên có năng lực sáng tạo, đổi mới, có kiến thức nền tảng về digital, cũng có sự kiên nhẫn trong con đường tiếp cận tới người dùng. Thông qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, bắt đầu thực hành từ những gì đơn giản và cơ bản nhất, việc ứng tuyển nhân viên digital marketing sẽ không còn quá khó khăn với bất kỳ ai.

Để mang lại cho bản thân bạn cơ hội việc làm tốt ngay từ lần đầu tiên gặp mặt bạn xem ngay cáccv xin việc mẫugây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Anonymous said...

Cover letter là gì? Cover letter hay còn gọi là Motivation letter, được hiểu là thư xin việc/thư ứng tuyển, là thư bạn gửi đến nhà tuyển dụng để giới thiệu bản thân một cách sơ bộ nhất. Không chỉ là một lá thư đơn thuần, Cover letter sẽ được gửi kèm với CV. Nếu như CV trình bày đầy đủ tất cả quá trình học tập, làm việc trước đây của bạn thì Cover letter là nơi để làm nổi bật lên các điểm mạnh bản thân liên quan tới các công việc; đồng thời thể hiện niềm đam mê và nguyện vọng được cống hiến cho công ty.

Chất lượng của Cover letter là yếu tố khiến nhà tuyển dụng cân nhắc có nên tiếp tục xem mẫu CV xin việc đơn giản của bạn hay không. Từ đó, sẽ giúp nhà tuyển dụng xác định và tìm ra những ứng viên phù hợp với vị trí việc làm nhanh mà họ đang cần để phỏng vấn xin việc.

Van1990 said...

Việc kế toán trưởng tại Hà Nội đang được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu trong vấn đề xin việc thuộc các khối ngành tài chính văn phòng. Các vị trí kế toán giờ đây khá phổ biến và có một mức lương cao, ổn định. Chưa kể tới, ở bất cứ các doanh nghiệp hay công ty nào cũng đều không thể thiếu kế toán. Nếu bạn đang có vị trí theo ngành nghề này thì nên tập trung bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm thì chắc chắn tương lai sẽ vô cùng rộng mở.

Thêm vào đó, khi bạn muốn tìm hiểu ứng tuyển vào một vị trí kế toán bất kì thì bạn nên nhớ rằng mình không phải là người duy nhất ứng tuyển vào vị trí đó. Để có cơ hội được vào vòng phỏng vấn thì trước tiên bạn nên chú trọng đầu tư về tạo cv xin việc. Đây chính là bước khởi đầu chắc chắn giúp bạn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng hơn hàng nghìn CV khác.

Hoàng Quyên said...

Tín phiếu là một trong những hình thức giấy tờ thỏa thuận giữa hai bên với nhau. Trong đó sẽ ghi được những tỷ lệ lãi suất và thời hạn để hoàn thành một cách nhanh chóng. Đây được coi là một trong những giấy tờ được ban hành và cấp phép hoạt động do bởi chính phủ với mục đích sẽ huy động vốn trong thời hạn quy định. Trong đó ngân hàng được chứng nhận theo thời gian. Đó là câu hỏi tín phiếu là gì?

Khánh Linh said...

Với các sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm chắc chắn vẫn còn rất thiếu. Chính vì vậy, trong mẫu CV tiếng Anh mẫu của các sinh viên, bạn nên chú ý nhiều hơn vào các kỹ năng chuyên môn, kiến thức đã tích lũy được trong quá trình học tập của mình.

Ngoài ra, nhiều nhà tuyển dụng cũng rất quan tâm tới các hoạt động ngoại khóa mà ứng viên đã từng trải qua. Vì thế, nếu như bạn đã từng tham gia các hoạt động ngoài giờ nào trong quãng thời gian học đại học/ cao đẳng thì hãy liệt kê ra. Cùng với đó, hãy nêu thêm những điều mà bạn đã học được ở trong các chương trình đó, liệu nó có liên quan gì tới vị trí việc làm mà bạn muốn ứng tuyển hay không.

Thu Trang said...

Nhà tuyển dụng của các doanh nghiệp thường là lãnh đạo hoặc các cán bộ cấp cao, có kinh nghiệm tuyển dụng và khả năng tìm ra nhân tài cho công ty. Họ sẽ đứng ra đăng tin tuyển nhân viên, nhận hồ sơ của các ứng viên rồi tạo ra các cuộc phỏng vấn để chọn ra người thích hợp nhất.

Việc tuyển dụng nhân sự có vai trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp. Nhờ quá trình này, doanh nghiệp mới có thể tìm ra những người mới có đầy đủ năng lực, có thể đóng góp nhiều cho sự phát triển của công ty.

Hoàng Quyên said...
This comment has been removed by the author.
MaiBaChien said...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo vận mệnh hôm nay, ngày mai
Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho chúng ta cái nhìn tổng quan về tài vận, sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm hôm nay, ngày mai của mỗi cá nhân.
My site: https://webtintuc.com/tu-vi

Thu Trang said...

Công việc lao động phổ thông hiện nay đã nở rộ ngày càng nhiều với hàng loạt tin trên trang tuyển dụng uy tín ở các vị trí khác nhau. Chính những thông tin tuyển dụng việc làm phổ thông này đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu việc làm của phần đông nhân sự tại các tỉnh thành khác nhau.

Thậm chí, có những công việc làm phổ thông hiện nay còn rất thiếu nhân sự như các vị trí giúp việc khi mà gia chủ phải bỏ ra cả triệu đồng vẫn không tìm được người. Bên cạnh đó, các công trường, nhà máy. Khu công nghiệp mọc lên rất nhiều cũng là nơi thu hút được số lượng nhân sự tìm việc làm lao động phổ thông rất cao.

tử vi 12 cung hoàng đạo said...

Horoscope - Giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo chính xác nhất hôm nay | Tổng hợp những thông tin chiêm tinh học xung quanh 12 cung hoàng đạo.
https://webtintuc.com/tu-vi/horoscope

Góc Khỏe Đẹp said...

Trong hệ thống phân loại theo TNM (Tumor – khối u, Node – hạch và Metastasis – di căn) của Ủy ban Ung thư Hoa Kỳ, ung thư dạ dày được chia làm 5 giai đoạn ung thư dạ dày, lần lượt từ 0 đến 4. Đối với ung thư dạ dày giai đoạn 3 là giai đoạn muộn của ung thư dạ dày. Lúc này các triệu chứng đã rõ ràng và dễ nhận biết hơn. Thông thường, khi bệnh nhân phát hiện ra các triệu chứng và đi khám thì bệnh đã ở giai đoạn này.
Phương pháp điều trị ung thư dạ dày giai đoạn 3
Tỉ lệ chữa khỏi ung thư dạ dày giai đoạn 3 là vô cùng thấp. Nguyên nhân là do, khối u đã có kích thước khá lớn. Sự di căn cũng bắt đầu lan rộng hơn, và tỉ lệ tái phát lại vẫn rất cao.
Mục đích chính trong điều trị ung thư dạ dày giai đoạn 3 là chữa khỏi bệnh. Hoặc kiểm soát được sự tiến triển của bệnh, kéo dài sự sống cho bệnh nhân. Các phương pháp điều trị ung thư dạ dày vẫn là phẫu thuật, hóa trị liệu, xạ trị .
Phẫu thuật
Phẫu thuật là phương pháp điều trị chính cho bệnh nhân ở giai đoạn này. Giai đoạn 3 là giai đoạn muộn kích thước khối u thường lớn. Hoặc đã xâm lấn hoặc di căn lan rộng. Vì thế, các bác sĩ thường chỉ định phẫu thuật ung thư dạ dày cắt toàn bộ dạ dày. Đồng thời loại bỏ các hạch bạch huyết lân cận cũng được cắt bỏ bằng kỹ thuật mổ hở.
Bệnh nhân giai đoạn 3 có thể tiến hành phẫu thuật hay không tùy thuộc vào sức khỏe của người bệnh. Bệnh nhân nếu sức khỏe bị suy kiệt nặng sẽ không được chỉ định phẫu thuật.
Hóa trị và xạ trị
Tùy vào tình hình bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng hóa trị trước phẫu thuật. Điều này giúp giảm sự tiến triển của ung thư. Và giúp việc loại bỏ khối u trở nên dễ dàng hơn.
Sau phẫu thuật, bệnh nhân thông thường cũng sẽ được điều trị bằng hóa trị. Đối với các bệnh nhân không tiến hành hóa trị ung thư dạ dày trước khi phẫu thuật cắt bỏ khối u thì sau khi phẫu thuật họ sẽ tiếp tục được điều trị bằng hóa xạ trị.
Với bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn 3 cần giữ chế độ dinh dưỡng hợp lý. Luôn luôn giữ vững được tinh thần lạc quan, rèn luyện sức khỏe bằng các bài tập nhẹ nhàng,… Và quan trọng nhất là lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp để có hiệu quả tốt nhất. Giai đoạn 3 là giai đoạn nặng của ung thư. Do đó để đạt hiệu quả điều trị cao nhất, người bệnh phải tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ.

Thu Trang said...

Sự thành công trong chiến thuật mà tuyen dung pharmacity dựa trên nhiều yếu tố, nhưng trong đó có 1 yếu tố là quan trọng nhất, đó là trong quá trình phỏng vấn ngắn ngủi bạn phải đánh giá chính xác nhận thức của ứng viên về khả năng hoàn thành công việc và đạt mục tiêu.

Vì vậy phỏng vấn tạo sức mạnh có thêm một nghĩa mới đối với những chủ doanh nghiệp nhỏ có ít thời gian chuẩn bị cho buổi phỏng vấn với nguồn tham khảo hạn hẹp như bài kiểm tra, CV xin việc để cứu vãn những quyết định tuyển dụng.

Tử vi hàng ngày said...

Sinh năm 1972 là năm con gì?
Trong tử vi 12 con giáp, sinh năm 1972 thuộc tuổi Tý. Cụ thể:
Năm sinh dương lịch: 15/02/1972 – 02/02/1973
Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý
Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Truyen Top Rank - Truyện TR giới thiệu truyện đọc online free, truyện dịch online chất lượng, luôn cập nhật truyện chữ mới nhất said...

Truyện sắc là những bộ truyện có nhiều cảnh 18+, lăn lộn giường chiếu nóng bỏng. Truyện sắc có yếu tố nhạy cảm, nên cân nhắc trước khi xem. Truyện sắc bao gồm các thể loại như: sắc nữ, sắc nặng, ngôn tình sắc ... Ngoài ra bạn có thể đọc nhiều thể loại truyện khác như truyện kiếm hiệp hay , đam mỹ tại truyentr.com

Truyen Top Rank - Truyện TR giới thiệu truyện đọc online free, truyện dịch online chất lượng, luôn cập nhật truyện chữ mới nhất said...

Truyện: Chàng Rể Cực Phẩm
Tác giả; A Hào
Trạng thái: Đang ra
Mọi người thường hay coi khinh những người ở rể, cho rằng đó là những tên đàn ông chỉ biết ăn bám gia đình vợ chứ không làm được trò trống gì.

Nhiều sự tủi nhục bủa vây từ trong gia đình, còn cả hàng xóm xung quanh.

Dù mọi người đều dè bĩu anh nhưng làm sao biết được, anh nắm giữ rất nhiều bí mật có thể làm điên đảo mọi thứ.

Ngược dòng quá khứ là máu, là nợ, xuôi dòng tương lai là tình, là yêu. Tất cả sẽ dần hé lộ theo từng bước chân của anh!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều tác phẩm truyện ngôn tình hay như: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương hay Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc.

Tìm Việc Làm said...

Hiện nay có các trang viec lam nhanh và cũng có rất nhiều người đi tìm việc, do đó bạn không nên nghĩ mình hết cơ hội việc làm. Tuy nhiên, trong hàng ngàn những thông tin tuyển dụng trên mạng bạn nên cân nhắc, suy nghĩ kỹ và lưu ý một số điều dưới đây:

- Tìm hiểu kỹ thông tin ứng tuyển: Cẩn thận tìm hiểu kỹ thông tin người đăng tuyển và công ty thông qua trang cá nhân của họ, thông tin doanh nghiệp, website, sản phẩm họ đang bán, văn hóa công ty…

- Nhắn tin hỏi rõ công việc ứng tuyển: Sau khi bạn tìm hiểu kỹ thông tin ứng tuyển và thấy phù hợp với công việc thì việc tiếp theo là bạn nên nhắn tin hỏi người đăng tuyển về công việc, mức lương, chế độ đãi ngộ, địa điểm làm việc, giờ giấc…

- Ứng tuyển CV: Khi bạn đã cảm thấy phù hợp với công việc, việc tiếp theo là bạn cần một bản cv online chuẩn để ứng tuyển gửi CV cho nhà tuyển dụng.

Unknown said...

Với số lượng người sử dụng Internet ngày càng nhiều, có nhiều nhà tuyển dụng chọn cách đăng tuyển dụng trên mạng. Có hàng ngàn nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ này để tìm hồ sơ của các ứng viên. Vì vậy, bạn nên đăng ký một tài khoản trên các kênh tuyen dung 24h để đăng hồ sơ tìm việc. Điều quan trọng là bạn hãy làm đẹp bộ hồ sơ và một bản cvonline của riêng mình để làm sao thu hút tạo ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng.

Truyen Top Rank said...

Đọc truyện full online hay và mới nhất tại https://truyentr.com/. TruyenTR liên tục cập nhật truyện full, nhiều thể loại truyện chữ Top Rank được đánh giá cao từ nhiều nguồn khác nhau.

Ootbmarketing said...

Ootbmarketing cung cấp dịch vụ Thiết kế card visit giúp tăng sự liên kết với khách hàng, thể hiện cá tính thương hiệu và tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp, cá nhân. Một cardvisit tốt cần thể hiện rõ cá tính thương hiệu, thông tin rõ ràng, thu hút người xem và có kích thước nhỏ gọn, màu sắc phù hợp với bộ nhận diện. Hãy liên hệ với Ootbmarketing để được tư vấn miễn phí nhé.

Unknown said...

takipçi satın al
takipçi satın al
takipçi satın al

تنظيف منازل said...شركة تنظيف منازل بالدمام
شركة تسليك مجاري بالدمام
شركة مكافحة حشرات بالدمام
شركة تركيب وصيانة كهرباء بالدمام والخبر
شركة مكافحة حشرات بالاحساء

شركة تسليك مجاري بالخبر
شركة تنظيف منازل بالخبر
شركة مكافحة حشرات بالخبر
شركة تسليك مجاري بالقطيف
شركة تنظيف منازل بالقطيف

Sapo POS said...

Giải pháp bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel giúp quản lý tập trung đơn hàng, sản phẩm, báo cáo chi tiết cho cửa hàng, Facebook, Website, Shopee,...